Giới thiệu tổng quan về công ty

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, EP FOOD GROUP J.S.C đã từng bước trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất khẩu nông sản tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất, xuất khẩu mặt hàng trái cây đóng hộp như dứa đóng hộp, vải thiều đóng hộp, dưa chuột ngâm dấm,… Sản phẩm được xuất khẩu với số lượng lớn sang nhiều nước trên thế giới như Châu Á, EU, Nga, UAE, Anh, Kazakhstan, Uzbekistan và các nước phát triển khác.

Chúng tôi nhận được sự đánh giá cao của các đối tác trong và ngoài nước về uy tín, chất lượng sản phẩm và năng lực phát triển. Dựa trên hệ thống nhà xưởng, công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng lực quản lý sản xuất chuyên nghiệp, EP FOOD GROUP J.S.C mang đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đảm bảo số lượng, tiến độ giao hàng, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. EP FOOD GROUP J.S.C mong muốn được hợp tác cùng phát triển với các quý đối tác tiềm năng trong và ngoài nước.

Lĩnh vực hoạt động

EP FOOD GROUP. JSC chuyên sản xuất, xuất khẩu các loại trái cây đóng hộp như dứa đóng hộp, vải thiều đóng hộp, ngô đóng hộp, dưa chuột ngâm dấm,…

Hồ sơ năng lực (Khách hàng/Đối tác)

Sản phẩm được xuất khẩu với số lượng lớn sang nhiều nước trên thế giới như Châu Á, EU, Nga, UAE, Anh, Kazakhstan, Uzbekistan và các nước phát triển khác.

Chiến lược hoạt động

Tầm nhìn

Chúng tôi phấn đấu xây dựng và phát triển EP FOOD GROUP. JSC thành doanh nghiệp đứng đầu trong sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm nông sản Việt Nam, góp phần đưa nông sản Việt vươn ra toàn thế giới.

EP FOOD GROUP. JSC là cầu nối giữa thị trường nông sản quốc tế với công ty thương mại, nhà sản xuất, người nông dân và người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi hướng tới mục tiêu phát triển bền vững thông qua việc cung cấp hàng hóa chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Sứ mệnh

EP FOOD GROUP. JSC không ngừng nâng cao năng lực sản xuất, sử dụng hợp lý các nguồn lực, áp dụng khoa học công nghệ hiện đại, xây dựng, duy trì mối quan hệ gắn bó hợp tác lâu dài với các đối tác. Mở rộng thị trường xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới như Châu Á, EU, Nga, UAE, Anh…và các nước phát triển khác. EP FOOD GROUP. JSC luôn gắn phát triển kinh tế với việc bảo vệ môi trường.

Giá trị cốt lõi: 

  • Cải tiến: nâng cao chất lượng sản phẩm
  • Hợp tác: Sẵn sàng hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi
  • Tôn trọng: Luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác.
  • Trách nhiệm: Luôn có trách nhiệm với hàng hóa mà mình cung cấp

Cam kết với xã hội: 

  •  Giữ gìn và phát triển bản sắc văn hóa công ty
  •  Bảo vệ quyền lợi cho người lao động
  •  Bảo vệ môi trường
  •  Tạo điều kiện làm việc thuận lợi cho người lao động